Máy xông mũi họng Microlife NEB 100
Đơn giá: 1.050.000 VNĐ
Số lượng:
Model: NEB 100
Sản phẩm chính hãng của Microlife - Thụy Sỹ, được bảo hành 3 năm. Sản phẩm được tặng kèm nhiệt kế điện tử Microlife Mt16K1 chính hãng.
Lượt xem: 2.736
Khí dung trị liệu là một phương pháp điều trị bằng cách dùng máy xông để đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp. Do vậy, với liệu pháp nầy bạn chỉ cần dùng liều thuốc thấp nhưng  thời gian đạt hiệu quả nhanh và giảm tối thiểu phản ứng phụ do thuốc gây nên.
Máy xông mũi họng Microlife-NEB 100 được sản xuất tại Ý là sản phẩm trị các bệnh liên quan đến bộ phận mũi, họng, đặc biệt là viêm mũi dị ứng do thời tiết, môi trường, phấn hoa, lông động vật,…gây nên.
Đây là dòng sản phẩm máy xông mũi họng ứng dụng công nghệ phun khí dung rất hiện đại, tạo ra hạt mịn, có độ bền cao, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Máy được sử dụng rộng rãi để điều trị các các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,…
Sản phẩm cùng loại
Máy xông mũi họng Microlife NEB50A
Giá bán: 1.100.000 VNĐ

Máy xông mũi họng NEB 50A  có chế độ xông nhanh và xông đồng bộ hơi thở  là một thiết bị chất lượng cao dùng để xông mũi họng,  điều  trị  bệnh hen suyễn, viêm phế quản  mãn tính và  tiền  sử  mắc bệnh  đường  hô  hấp. Cách hoạt  động và cách sử  dụng của  thiết  bị rất  đơn giản.

Máy xông mũi họng Microlife NE-105
Giá bán: 1.600.000 VNĐ

Máy xông khí dung siêu âm cầm tay Microlife NE - 105 là thiết bị giúp điều trị các bệnh lý liên quan đường hô hấp như hen suyễn hoặc dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác.

Đang xử lý...