VỀ CHÚNG TÔI
            Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Đặng Khang được thành lập và hoạt động từ ngày 21 tháng 01 năm 2014, theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0312633086, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 21 tháng 01 năm 2014.
Công ty chúng tôi ra đời với mục đích phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho mọi người và hướng tới mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống. Chính vì thế Công ty chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm và công nghệ tiên tiến không chỉ ở trong nước mà còn từ các nước phát triển trên thế giới.
             Công ty kinh doanh chính các sản phẩm máy chuyên dụng trong bệnh viện, thiết bị, vật tư, dụng cụ y tế… và ngày càng mở rộng, đa dạng các mặt hàng để nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, xây dựng đội ngũ con người có tâm và có tầm để thực hiện tốt vai trò là một mắt xích trong hệ thống chăm sóc sức khỏe người dân của nước nhà.

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ
 
Tầm nhìn
            Ngay từ buổi ban đầu, chúng tôi đã xác định sứ mệnh của mình là phục vụ cho những giá trị cốt lõi và thiết thực nhất của cộng đồng, đó là: SỨC KHỎE.
Trong những năm tiếp theo, chúng tôi tích cực theo đuổi sứ mệnh này và không ngừng đổi mới để trở thành một đơn vị cung ứng quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở miền Nam, và miền Nam là nền tảng để phát triển ra khu vực.
 
Giá trị
           Với tâm niệm mỗi việc làm đều phải có giá trị, chúng tôi luôn kiên trì và kiến thiết đối với 02 giá trị: Giá trị đối với con người trong Công ty và giá trị đối với cộng đồng.
- Giá trị đối với con người trong Công ty:
“Đồng hành phát triển”
(Lãnh đạo làm cho nhân viên tiến bộ, nhân viên làm cho Công ty tiến bộ).

“Hôm nay phải chuyên nghiệp hơn hôm qua, ngày mai chuyên nghiệp hơn hôm nay”
(Chuyên nghiêp là căn cứ đánh giá hiệu quả và là sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng)

- Giá trị đối với cộng đồng:
“Khách hàng là tài sản quý nhất của Công ty”
(Khách hàng là nhân tố không thể tách rời đối với sự tồn tại và phát triển của Công ty, Chúng tôi xem Khách hàng là tài sản quý nhất, tất cả tổ chức của Công ty đều hướng tới mang lại sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng)

 ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Với đội ngũ nhân sự lúc xuất phát chỉ có 5 người, đến nay con số này đã lên tới hơn 50 người. Nhưng thành quả mà chúng tôi đạt được không phải là con số, mà là đã kiến thiết nên một tổ chức với những con người nhiệt huyết, gắn kết và  không gian để mỗi cá nhân phát triển. Dẫn đầu trong đội ngũ là những cá nhân trong Ban lãnh đạo Công ty, các Cố vấn, Trưởng phòng, Quản lý khu vực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh viện, trang thiết bị y tế như: bác sĩ, kỹ sư, dược sĩ,... .

 KINH NGHIỆM VÀ NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
         Với năng lực chuyên môn trong việc cung ứng các loại máy chuyên dụng trong bệnh viện, thiết bị, vật tư, dụng cụ y tế và tư vấn, xúc tiên chuyển giao công nghệ, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định và được ghi nhận từ phía các đối tác.          
Bên cạnh đó, qua nhiều năm phát triển thị trường kênh OTC, chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống phân phối tới các Nhà thuốc ở hầu hết các tỉnh phía Nam, như:  TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Bình Thuận, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang... .
          Danh sách những đơn vị công ty trúng thầu: Bệnh Viện Đa Khoa TP Châu Đốc, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản TP. HCM, TT Y Tế Huyện Gò Dầu - Tây Ninh, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền, Bệnh Viện Bình Thạnh (TP. HCM), Chi Cục Dân Số KHHGĐ Sóc Trăng, Bệnh Viện Quận 9 (TP. HCM), Bệnh Viện Bình Tân (TP. HCM), Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Tháp, Bệnh Viện Quốc Tế CiTy, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản tỉnh Đồng Nai… .

 NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
         Qua nhiều năm phát triển, Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Đặng Khang đã đồng hành cùng các đối tác và để lại dấu ấn với Thương hiệu DKMED, Logo:

           Tháng 7 năm 2017 Công ty được vinh dự đứng vào TOP 100 giải thưởng “Thương hiệu, nhãn hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam – 2017” do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý tổ chức.

            Thương hiệu của Đặng Khang ngày càng được khảng định trong việc kinh doanh các mặt hàng trang thiết bị y tế của Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Pakistan, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam… với các dòng sản phẩm như: nồi hấp tiệt trùng, máy khử khuẩn, tủ sấy, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy rửa dụng cụ và các vật tư tiêu hao cung cấp chủ yếu cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế dự phòng; và phân phối độc quyền các mặt hàng như: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, hóa chất, dung dịch sát khuẩn, bông gòn, khẩu trang, băng keo, găng tay y tế, các vật tư tiêu hao trong lĩnh vực y tế… .

Trân trọng.

     

Đang xử lý...